NEM CUA BIỂN

 

Trong một lần tâm sự với báo giới, ông Tùy viên văn hóa Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã tỏ ra rất thích thú khi nói về văn hóa ẩm thực của Việt Nam, trong đó có nem cua biển. Nhưng nói đến nem cua, người ta thường hay nghĩ đến nem cua biển Hải Phòng như một niềm tự hào về văn hóa ẩm thực của Việt Nam (Tạp chí Heritage, Vietnam Airlines Inflight Magazine).

BÚN CHẢ QUÁN NEM

 

“Không một nẻo đường đông đúc nào của Hà Nội không có thứ quà này. Ngồi ở trong nhà giữa phố, ta có thể ngửi thấy mùi thơm những gắp chả của hàng bún ở cuối phố nó bay đến nịnh nọt và khiêu khích những vị dịch tuyến của ta. Mùi thơm quái ác, mùi thơm huyền ảo, nó làm cho ta nhớ đến nhiều kỷ niệm thiếu thời, lúc chúng ta còn ở trong những ngôi nhà cổ tối tăm như hũ, trưa trưa thì mẹ lại gọi hàng bún chả quen ở Hàng Bông hay ở đầu ngõ Tô Tịch để cho con mỗi đứa một mẹt hai xu. Thời kỳ đó xa xôi lắm rồi, nhưng vị ngon của bún thì không sao quên được” (Trích Vũ Bằng, Miếng ngon Hà Nội, Món lạ miền Nam).

Без відмови і перевірок оформити кредит без дзвінків в Україні можна на сторінках нашого сайту. Вибирайте серед десятка МФО. Тепер офіційне працевлаштування не обов'язкова умова, якщо оформляти кредит без стажу роботи онлайн на картку в Україні. Взяти на особисті потреби кредит без стажу роботи онлайн в Україні, і нарешті витратити гроші на все, про що так довго мріяв. Кожна мама, яка готуватися до другого дитині, розуміє, що грошей може не вистачити. Потрібен кредит в декреті на картку. Денег до заработной платы не всегда хватает. В таких ситуациях на помощь приходит кредит онлайн на карту без отказа с моментальным решением. Без відмов в будь-який час дня і ночі кредит онлайн миттєво на банківську картку або готівкою - це справжній порятунок.